Thuốc giảm ho nào k...
 

Thuốc giảm ho nào không gây tác dụng phụ nghiêm trọng?  


caixanh
235 lotus-flower
Posts: 13
Member
(@caixanh)
Joined: 6 months ago

Có một số thuốc giảm ho mà thường không gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng. Tuy nhiên, tác dụng phụ có thể xuất hiện tùy thuộc vào cơ địa và phản ứng cá nhân của mỗi người. Dưới đây là một số thuốc giảm ho phổ biến và thường không gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng:

  1. Dextromethorphan: Đây là một thành phần chính trong nhiều loại thuốc giảm ho. Trong liều lượng thông thường, dextromethorphan ít gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, ở một số người, nó có thể gây buồn ngủ, chóng mặt hoặc khó chịu dạ dày. Hãy đọc hướng dẫn sử dụng và tuân thủ liều lượng được khuyến cáo.

  2. Guaifenesin: Đây là một chất làm loãng đào thải trong nhiều loại thuốc giảm ho. Guaifenesin thường được xem là an toàn và không gây tác dụng phụ nghiêm trọng. Một số người có thể gặp tác dụng phụ nhẹ như buồn ngủ hoặc tiêu chảy.

  3. Hoạt chất bromhexine: Bromhexine là một hoạt chất giúp làm loãng đào thải từ đường hô hấp. Trong nhiều trường hợp, bromhexine không gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng. Tuy nhiên, một số người có thể trải qua các tác dụng phụ như buồn ngủ, tiêu chảy hoặc khó tiêu.

  4. Hoạt chất pholcodine: Pholcodine là một hoạt chất giảm ho hoạt động trực tiếp trên cơ hoặc dị ứng. Trong liều lượng thông thường, pholcodine ít gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, những tác dụng phụ có thể bao gồm buồn ngủ, khó tiêu hoặc tiêu chảy.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, tác dụng phụ có thể khác nhau từng người. Luôn đọc hướng dẫn sử dụng và tuân thủ liều lượng được khuyến cáo. Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng hoặc lo ngại, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc nhà chuyên môn y tế của bạn.

Book Your Dream Vacation in Vietnam

AD Travala – Get the Best Prices on 34,986 Hotels and Accommodations in Vietnam
3 Replies
Snakehealth
Posts: 4
 Snakehealth
Guest
(@Snakehealth)
Joined: 6 months ago

bài viết chia sẻ rất hay, hữu ích

Reply
OngVang
486 lotus-flower
Posts: 24
Member
(@ongvang)
Joined: 6 months ago

Còn nhiều loại thuốc giảm ho khác nữa

Reply
CucHoaMi
313 lotus-flower
Posts: 13
Member
(@cuchoami)
Joined: 6 months ago

hay quá

Reply

More from vpopwire